>

TAKA HAYASHI X VAULT BY VANS - MÃ QR TRỞ THÀNH ĐIỂM NHẤN CHÍNH

Tiếp tục những điều mới mẻ cùng một mối quan hệ đối tác lâu dài, nghệ sĩ Taka HayashiVault By Vans đã trở lại với bộ sưu tập mới được hiện đại hóa vào mùa hè 2020 với các kiểu giày vô cùng bắt mắt. Bộ sưu tập được chính thức ra mắt bao gồm sáu kiểu giày - hai kiểu họa tiết khác lạ cho mỗi kiểu dáng Sk8-Lo, Style 47 và Style 98 - bộ sưu tập được lấy cảm hứng trực tiếp từ trang phục quân đội cổ điển và sử dụng một bản in lặp đi lặp lại, lấy cảm hứng nhẹ nhàng từ mã QR của Vans. Đây có thể là một sự kết hợp tinh tế từ hai nguồn cảm hứng bất tận, điều này hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm vô cùng tinh tế và bắt mắt.

Một hình bóng trông giống như Old skool cũ với toebox Sk8-Hi, có thể thấy rằng Sk8-Lo là trung tâm của bộ sưu tập. Xuất hiện trên cả hai là hai gam màu trầm nhưng vô cùng đặc sắc bao gồm đen và xanh, nhưng trên đế giày được làm mờ tinh tế, để lộ họa tiết bàn cờ đình đám. Mỗi điểm nhấn đặc biệt được đưa vào là họa tiết QR hai tông màu trên suốt đôi giày, các dải Jazz màu xen kẽ ở các mặt bên và giữa, đặc biệt hơn khi các dải jazz đều không cùng màu, một chiếc màu xanh và một chiếc mà đỏ, điểm nhấn đặc biệt tinh tế và được trau chuốt kỹ càng. Lưỡi giày được đánh sáng, đặc biệt xuất hiện logo hình tròn vô cùng đặc biệt và mới lạ.

Trong khi đó, Style 47 mang đến một diện mạo tương tự như Slip-On với thiết kế không viền. Cả hai đều hoàn hảo trong hai gam màu trắng kem và xanh lá mạ được Vans âu yếm gọi là White Sand và Dusty Olive. Cả hai đều thêm các sọc đầy màu sắc vào gót chân - màu vàng cho màu Dusty Olive, màu cam cho White Sabd - ba lỗ nhỏ trên má giày cũng là một điểm nhấn khá đặc sắc.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Style 98 giúp mọi thứ trở nên đơn giản trong hai gam màu đen (Black) và Marsh Marshmallow. Mỗi kiểu dáng sử dụng một lớp da phía trên them phần phong phú với lớp da lộn trên đế và gót chân. Thẻ và tab màu đen và màu xanh thêm một chút tinh tế đầy màu sắc. Tất cả sáu phong cách được hoàn thành với các mẫu đế trừu tượng

 

Bộ sưu tập Taka Hayashi x Vault By Vans Summer 2020 chỉ có tại các đại lý của Vault như Dover Street Market….

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.